Menu
Tin tức » Khoa học công nghệ

Triển lãm VIETBUILD TP.Hồ Chí Minh 13/06/2013

Hội chợ lần này là cơ hội tốt để công ty nhựa Lan Thanh tiếp xúc và trao đổi với người tiêu dùng và các doanh nghiệp tại miền Nam một cách cởi mở và hiệu quả  hơn. Với phương châm không ngừng cải tiến và hoàn thiện mọi mặt, nhân viên Lan Thanh không chỉ nhiệt tình tư vấn sản phẩm mà còn lắng nghe những ý kiến phản hồi từ khách hàng. Nhờ đó, Lan Thanh đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để phục vụ tốt hơn những khách hàng tại khu vực Miền Nam.
 
Đặc biệt, công ty TNHH nhựa Lan Thanh có cơ hội được giới thiệu tới quan khách tham quan sản phẩm Cừ bản nhựa PVC, đây là một sản phẩm được công ty nghiên cứu và cho sản xuất đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách quan cũng như sự đánh giá tốt từ một số chủ đầu tư khi hiểu hơn về tính năng cũng như hiệu quả của sản phẩm cừ bản nhựa PVC.
Trong thời gian diễn ra hội chơ công ty TNHH nhựa Lan Thanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến phản hồi của Qúy khách hàng, nhân đây công ty Lan Thanh xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Qúy vị quan khách đã đến tham quan gian hàng của công ty.

Chân thành cảm ơn !


VIETBUILD-TAI-TP--HCM-CTY-DAT-HOA-01.jpg


VIETBUILD-TAI-TP--HCM-CTY-DAT-HOA-05.jpg
 

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV TƯ VẤN RUBIK
Văn Phòng Giao Dịch19 đường B1, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Địa Chỉ: 76/3 Bis Lê Lợi, Ấp Trung Chánh 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
GPDKKD: 0312046063 - Cấp ngày 23/11/2012 Do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh. Phòng Kinh Doanh.
ĐT:(08) 3593 3299 Fax: (08) 3593 3298
Hotline: 0938033068 Mr.Hiếu
Email: [email protected]
www.rubik.net.vn - www.rubikco.com

[email protected] Rubik Co.,Ltd.